Panamax triển khai tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ

Panamax vừa triển khai dịch vụ công bố sản phẩm và kiểm nghiệm sản phẩm miễn phí cho tất cả các khách hàng làm thủ tục công bố sản phẩm tại Panamax, chúng tôi luôn coi trọng tất cả các khách hàng và đây là chiến dịch đầu tri ân tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ công bố, còn rất nhiều cuộc tri ân nữa – hãy trở thành khách hàng thường xuyên của Panamax ngay thôi !

 

Hỗ trợ khách hàng kiểm nghiệm sản phẩm

Topiclaw triển khai chương trình hỗ trợ kiểm nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và thuốc cho tất cả các đơn vị hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Hãy gửi mẫu sản phẩm cho Topiclaw ! chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm nghiệm nhanh chóng mà không nhận bất kỳ một phí dịch vụ nào.

Chương trình kéo dài từ 30/11/2012 đến hết 01/02/2012.

 

Điều kiện mẫu sản phẩm

Mẫu sản phẩm gửi đến chúng tôi phải có khả năng khả thi về cảm quan, không thối rữa hoặc mùi hoặc các biểu hiện của sự quá hạn.

Các sản phẩm nằm trong danh mục được phép lưu hành của nhà nước.

 

Hiểu về “Miễn phí”

Chúng tôi “Miễn phí” dịch vụ tư vấn và bạn có thể phải mất phí kiểm nghiệm do nhà nước quy định, việc miễn phí ở đây không mang nghĩa bạn hoàn toàn không phải bỏ ra bất kì khoản gì !

Bạn sẽ nhận được hóa đơn do cơ quan kiểm nghiệm nhà nước xuất ra khi kiểm nghiệm sản phẩm của bạn ! Chúng tôi là dịch vụ chỉ có chức năng chuyển sản phẩm của bạn đến ban bộ ngành cần thiết do nhà nước quy định mà thôi – và đây là khâu bạn không phải trả tiền.

 

Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

 

Trụ sở chính Panamax
Lô 32 liền kề 8 Văn Khê, Phường La Khê Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 04 63251730

Văn phòng HCM City
Số 168 Cô Giang Phường Cô Giang Quận 1 Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 62763915

Hotline: 093 668 0582

Luật doanh nghiệp Diễn đàn Maxitalk Chuyển phát nhanh Rao vặt