Điều khoản sử dụng

Đây là điều khoản sử dụng áp dụng cho người sử dụng trang Panamax vì mục đích khai thác thông tin, sử dụng các ứng dụng của các đối tác ( gọi là bên thứ ba ) của Panamax.

Trong điều khoản sử dụng chúng tôi có nhắc đến các từ như “chúng tôi” đồng nghĩa với công ty cổ phần Panamax hay gọi tắt là Panamax, “Bạn” đồng nghĩa với tất cả mọi người sử dụng Panamax và các ứng dụng của Panamax.

Chúng tôi có quyền chấm dứt một phần hoặc toàn bộ thỏa thuận sử dụng, hoặc chúng tôi có quyền thay đổi các thỏa thuận mà không phải báo cáo tới từng cá nhân sử dụng trang web của Panamax.

 

Về việc khai thác thông tin của Panamax

Các thông tin trên trang Panamax mặc định là của công ty cổ phần Panamax, do Panamax biên soạn. Việc sử dụng các thông tin này để đăng tải tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

  1. Sử dụng vào các mục đích không bị nhà nước Việt Nam cấm.
  2. Phù hợp thuần phong mỹ tục.
  3. Không sử dụng thông tin để nói xấu hay bôi nhọ, xúc phạm người khác.

Panamax có quyền thay đổi các thông tin trên trang bất kỳ lúc nào hay bất kỳ nội dung gì mà chúng tôi muốn mà không phải thông báo cho những người sử dụng.

 

Về việc sử dụng các ứng dụng của Panamax

Panamax có phát triển các ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng trong nội bộ công ty cũng như phát triển phục vụ cộng đồng.

Việc sử dụng các ứng dụng của Panamax tuyệt đối tuân thủ theo các nguyên tắc:

  1. Sử dụng đúng mục đích của ứng dụng.
  2. Cài đặt đúng theo hướng dẫn của ứng dụng đó.

Việc ứng dụng thất bại trong hoạt động cũng là việc bình thường trong các ứng dụng web, chúng tôi phát triển các ứng dụng để phục vụ cộng đồng một cách miễn phí, vì thế chúng tôi KHÔNG bảo hành cho bất kỳ một ứng dụng nào cũng như cam kết chúng sẽ chạy đúng theo ý bạn 24/24 giờ.

Panamax cũng có quyền đóng tất cả các ứng dụng phục vụ cho việc sửa chữa cũng như nâng cấp hệ thống, việc này thông thường chúng tôi làm vào lúc lượt truy cập thấp nhất ( 3h sáng ).

 

Về tên đăng ký và mật khẩu

Việc đăng ký một tài khoản trên Panamax là dễ dàng nhưng bạn hãy tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

Tên tài khoản: là biệt danh của bạn không ít hơn 6 ký tự, chỉ bao gồm chữ in thường và không có dấu. Tên tài khoản và tên hiển thị không được mang các ý nghĩa chống đối chính quyền, tuân thủ theo pháp luật và thuần phong mỹ tục, không dùng tên hiển thị để bôi xấu nhau và làm ảnh hưởng tới một hay những người khác.

Mật khẩu: Gồm 6 ký tự trở lên, để đảm bảo an toàn cho các tài khoản trực tuyến chúng tôi có công nghệ tạo mật khẩu phức tạp, bạn có thể đổi lại nhưng tuân theo nguyên tắc “CÀNG PHỨC TẠP KHÓ ĐOÁN CÀNG TỐT”.

Địa chỉ Email: là địa chỉ bạn thường dùng và phải khả dụng vì bạn nhận Email và nhận thông báo của chúng tôi qua địa chỉ này.

Chúng tôi cố gắng dùng công nghệ để đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân của bạn nhưng không có gì là tuyệt đối trên internet, hãy cập nhật mật khẩu của bạn thường xuyên để an toàn, ngoài ra hãy lưu ý thay đổi mật khẩu một lần khi bạn phải đăng nhập ở các máy lạ không phải máy cá nhân của bạn.

Không có một bên thứ ba nào có tài khoản của bạn ! kể cả các bên chúng tôi kết nối chung. Chúng tôi có công nghệ để chỉ gửi các lệnh qua đường truyền chứ không có bất kỳ một thông tin của bạn nào được gửi cho bên thứ ba. Trường hợp các cơ quan chuyên trách yêu cầu bằng văn bản hoặc được sự chấp thuận của bạn thì thông tin của bạn mới được chia sẻ.

 


Luật doanh nghiệp Diễn đàn Maxitalk Chuyển phát nhanh Rao vặt