Dịch vụ thành lập công ty

Panamax triển khai dịch vụ thành lập công ty trên thương hiệu rất quen thuộc với mọi người – Topiclaw.

Thông thường trước khi khởi nghiệp bạn sẽ rất khó khăn trong vấn đề pháp lý cũng như  sự cần thiết tham khảo các ý kiến của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Topiclaw là một tổ hợp của các luật sư và chuyên gia phân tích thị trường, có nhiều kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình vốn có của gia đình Panamax – sẽ giúp bạn từ dịch vụ pháp lý cho tới kế toán.

 

Bạn sẽ lo lắng gì khi thành lập công ty?

Lo lắng về thủ tục hành chính ? Một bộ hồ sơ thành lập công ty có nhiều thứ hơn bạn nghĩ:

Lo lắng cho thành lập công ty

Bạn có nhiều lo lắng cho việc thành lập công ty ?

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Bạn cũng lo lắng về cách thức hoạt động, thẩm quyền và các vấn đề pháp lý khác có thể phát sinh khi quản lý một doanh nghiệp ? Bạn có thể tham gia vào mạng cộng đồng của chúng tôi nơi bạn dễ dàng tiếp cận tới các tài liệu về luật doanh nghiệp và được đặt câu hỏi với cộng đồng luật sư rộng lớn.

Bạn cũng lo lắng về kế toán ? Topiclaw là giải pháp cho bạn, sau khi bạn sử dụng dịch vụ bạn sẽ được tư vấn pháp lý miễn phí một năm và hỗ trợ kế toán kịp thời cho doanh nghiệp của bạn hoạt động một cách tốt nhất, Topiclaw luôn cung cấp miễn phí dịch vụ này.

Bạn lo lắng về thị trường ? Chúng tôi có các chuyên gia kinh tế giúp bạn kịp thời, truy cập Maxitalk.net và đặt câu hỏi của bạn về chuyên mục kinh tế hoặc công ty ngay nhé.

 

Sẽ phải làm gì nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty ?

Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao y, mọi lo lắng và phiền toái sẽ hết, bạn chỉ phải tập chung lo lắng cho việc kinh doanh của mình mà không phải mệt nhọc chạy qua các cơ quan chức năng để xin các giấy tờ cần thiết. Bạn cũng không phải lo lắng cho bất cứ vấn đề pháp lý nào xảy ra vì chúng tôi có hỗ trợ cho doanh nghiệp một năm sau khi thành lập.

Tương tự với kế toán, chúng tôi có đội ngũ kế toán chuyên ngành sẽ giúp doanh nghiệp trong việc kê khai thuế và các vấn đề phát sinh với thuế.

 

Để biết thêm về các chính sách và chương trình khuyến mại dịch vụ khác của Panamax hãy truy cập thông tin thành lập công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, và hi vọng sẽ được hợp tác với tất cả các quý doanh nghiệp trong tương lai.

Thân chào các bạn và chúc thành công từ ban tư vấn luật !

Trụ sở chính Panamax
Lô 32 liền kề 8 Văn Khê, Phường La Khê Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 04 63251730

Văn phòng HCM City
Số 168 Cô Giang Phường Cô Giang Quận 1 Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 62763915

Hotline: 093 668 0582

Luật doanh nghiệp Diễn đàn Maxitalk Chuyển phát nhanh Rao vặt