Về chúng tôi

Panamax Join Stock Company

 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PANAMAX
Tên viết tắt: PANAMAX J.S.C
Vốn điều lệ: 30.000.000.000 VND
Cổ đông chi phối: Lại Cao Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành
Ngày thành lập: 07 tháng 08 năm 2012
Trụ sở chính: Lô 32 liền kề 8 Phường La Khê Quận Hà Đông thành phố Hà Nội

 

Sinh ra trong bối cảnh nền kinh tế đất nước và trên toàn thế giới có nhiều biến động, giá cả leo thang cùng lạm phát đạt mức cao. Đứng trước những thách thức và khó khăn đó, bằng tài năng của đội ngũ công nhân viên và với sự quyết tâm cao độ của ban lãnh đạo ban đầu đã đưa công ty và tên tuổi Panamax đứng vững trong lòng doanh nghiệp ngay từ bước đi đầu tiên trên thương trường.

Công ty cổ phần Panamax là tổ hợp của các chuyên gia đầu ngành về sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp, công nghệ và kinh doanh, Panamax JSC hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao cùng sự hài lòng nhất. Ngoài ra hướng phát triển đa dạng với nhiều ngành liên quan đến tư vấn khách hàng, công nghệ, sản xuất và kinh doanh sẽ đem lại một Panamax JSC trong tương lai xứng tầm quốc tế.

Các lĩnh vực hoạt động của Panamax bao gồm:

Đầu tư

Thị trường Internet ở Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, đầu tư các dự án Internet là lĩnh vực khá mới ở Việt Nam nhưng mang lại tiềm năng lớn do xu thế phát triển tất yếu. Với kinh nghiệm am hiểu thị trường và có trong tay các chuyên gia về Marketing của mình, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư nhắm tới các đơn vị hoạt động có tiềm năng trong lĩnh vực Internet  và đóng vai trò tư vấn chiến lược, thúc đẩy dự án bằng các sức mạnh có sẵn của Panamax.

 

Kinh doanh

Mô hình kinh doanh theo dạng đầu tư được Panamax chú ý phát triển, các dịch vụ mà Panamax cung cấp luôn được khách hàng chào đón bởi giá thành luôn hợp lý và khâu chăm sóc khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Ngoài dịch vụ, chúng tôi còn cung cấp và phân phối các sản phẩm khác trực tiếp tới tay khách hàng, giúp làm đa dạng kênh phân phối hàng hóa trên thị trường.

 

Truyền thông và quảng bá

Với thế mạnh của mình là Marketing trực tuyến, chúng tôi phấn đấu trở thành công ty truyền thông lớn nhất cả nước với các kênh quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp như Maxitalk, vncart, mua sắm vui và các kênh quảng bá sản phẩm khác, chúng tôi giúp khách hàng tiếp cận trực tiếp tới người tiêu dùng, là cầu nối quan trọng nhằm thúc đẩy bán hàng và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

“Panamax sẽ trở thành một kênh phân phối hàng hóa lớn nhất, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông lớn nhất cả nước”.

Panamax không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, đưa ra các giải pháp tốt và toàn diện nhất để đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra các giá trị to lớn khác mà có thể bản thân khách hàng còn chưa nghĩ tới.

Với sứ mệnh đó, cùng với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự tài năng, chúng tôi luôn cam kết yếu tố chất lượng khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…

Đặc trưng thương hiệu của chúng tôi là những giá trị phi vật chất không giới hạn thời gian, được xây dựng từ chính những giá trị cốt lõi, niềm tin cũng như khả năng, ưu điểm vượt trội của công ty. Chúng tôi mong muốn mang lại thông tin, kiến thức cũng như giá trị hiệu quả cho tất cả mọi người.

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất và giá thành phải chăng nhất cũng luôn là niềm trăn trở của ban quản trị Panamax, chúng tôi sẽ là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ số và các sản phẩm tốt nhất, là cầu nối vững chắc để sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh nhất, với chất lượng cao nhất.

 

Thành viên ban quản trị Panamax

 

Lại Cao Sơn - Giám đốc công ty

Lại Cao Sơn – Giám đốc công ty

Giám đốc: Lại Cao Sơn

Chuyên môn: Tốt nghiệp đại học Luật Hà Nội, Giám đốc Lại Cao Sơn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ, là người có khả năng quản lý cao.

Với vai trò là giám đốc công ty, kiêm giám đốc điều hành, ông Lại Cao Sơn tỏ ra là một người xuất sắc trong việc điều hành hệ thống công ty Panamax bao gồm thương mại điện tử và tư vấn luật cho các đơn vị khác.

Ông Lại Cao Sơn được trang bị kiến thức cả về luật doanh nghiệp, luật dân sự và sở hữu trí tuệ, hơn nữa ông còn được trang bị các kiến thức kinh doanh cơ bản khi còn là sinh viên trong trường luật.

 

 


 


Luật doanh nghiệp Diễn đàn Maxitalk Chuyển phát nhanh Rao vặt