Phong cách diễn đàn hoàn toàn mới của Panamax

Công ty cổ phần Panamax vừa triển khai dịch vụ Maxitalk, một trong những diễn đàn hứa hẹn sẽ đem lại cho cộng đồng thật nhiều thông tin bổ ích, giúp cộng đồng có một môi trường hoàn toàn mới lạ để giải trí.

 

Phong cách mới lạ

Maxitalk có một phong cách hoàn toàn khác các diễn đàn khác, không còn quá phức tạp nhằng nhịt trong phân chia chủ đề, nay mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Maxitalk đăng ký tài khoản người sử dụng cũng đơn giản, chả phải lo điền cái profile dài như con rắn nữa, đơn giản chúng tôi chỉ cần nickname và tên hiển thị của bạn, thế là đủ.

Maxitalk đơn giản cả trong cách chia sẻ thông tin, nhận xét và theo dõi nhận xét.

Chức năng tìm kiếm cải tiến giúp bạn vừa tìm được thông tin mong muốn vừa nắm bắt được dòng sự kiện bằng việc maxitalk trích đoạn một vài nhận xét mới nhất.

Maxitalk có cách trình bày không cầu kỳ, giúp người dùng phân biệt ngay được đâu là nội dung chính, dễ tìm hiểu và dễ làm quen với các công cụ.

 

Tự do nói câu chuyện của bạn

Với hơn 100 phân mục chính sắp xếp theo bản chữ cái giúp bạn theo dõi được ngay chủ đề bạn muốn chia sẻ hoặc tìm hiểu. Chỉ cần vào chủ đề và bấm CHIA SẺ, mọi thứ thật đơn giản.

Hãy truy cập http://maxitalk.net để cảm nhận sự mới lạ và độc đáo mà Panamax dành cho cộng đồng trực tuyến.

Trụ sở chính Panamax
Lô 32 liền kề 8 Văn Khê, Phường La Khê Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 04 63251730

Văn phòng HCM City
Số 168 Cô Giang Phường Cô Giang Quận 1 Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 62763915

Hotline: 093 668 0582

Luật doanh nghiệp Diễn đàn Maxitalk Chuyển phát nhanh Rao vặt