Dịch vụ luật doanh nghiệp

Panamax JSC chính thức cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp cùng thời điểm khai trương công ty, cùng với đội ngũ luật sư  trình độ cao của công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng là doanh nghiệp được sử dụng dịch vụ nhanh chóng, uy tín và giá thành cam kết rẻ nhất thị trường.

Tên miền chính thức của dịch vụ: http://topiclaw.com

Các gói dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Thành lập doanh nghiệp: chúng tôi hỗ trợ các khách hàng là doanh nghiệp tương lai trong việc tư vấn, lập hồ sơ và trao giấy đăng ký kinh doanh đến tận tay khách hàng. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, sai sửa hồ sơ nhiều lần và khách hàng chỉ việc lo bản kế hoạch kinh doanh của mình mà thôi.

Giải thể doanh nghiệp: Bên cạnh hỗ trợ thành lập, vì một lý do nào đó khách hàng muốn giải thể, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đóng mã số thuế và làm các thủ tục giải thể cho quý doanh nghiệp một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Công bố sản phẩm: Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề công bố chất lượng sản phẩm hay công bố lưu hành, giúp quý doanh nghiệp thu ngắn khoảng thời gian được lưu hành sản phẩm của mình.

Sở hữu trí tuệ: Đây là một dịch vụ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cùng với các luật sư đã sẵn sàng để giúp quý doanh nghiệp đăng ký và bảo vệ thương hiệu, cũng như logo hay kiểu dáng công nghiệp của mình.

 Tư vấn đầu tư: Một trong những dịch vụ không thể thiếu cùng với sự phát triển của đất nước, dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi giúp quý doanh nghiệp cũng như bạn hàng đơn giản hóa thủ tục, giúp thúc đẩy phát triển của quý doanh nghiệp.

Góc hỏi đáp: Hoàn toàn miễn phí khi kết nối cùng các luật sư của chúng tôi, góc hỏi đáp của chúng tôi là một gói dịch vụ miễn phí giúp quý doanh nghiệp cùng các bạn tìm hiểu về luật doanh nghiệp hay các bộ luật khác thỏa mãn các thắc mắc của mình.

 

Liên hệ:

Doanh nghiệp: 093.668.0582

Công bố sản phẩm: 0915 25 15 92

Sở hữu trí tuệ:  0917 138 335

Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu: 090 881 7 881

Email trung tâm: info@topiclaw.com

 

Trụ sở chính Panamax
Lô 32 liền kề 8 Văn Khê, Phường La Khê Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 04 63251730

Văn phòng HCM City
Số 168 Cô Giang Phường Cô Giang Quận 1 Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 62763915

Hotline: 093 668 0582

Luật doanh nghiệp Diễn đàn Maxitalk Chuyển phát nhanh Rao vặt