Công bố sản phẩm của Topiclaw

Topiclaw đã đạt mốc 1000 bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm và công bố thực phẩm, đây là một trong những kết quả tốt nhất mà Topiclaw đã đạt được, đó cũng là một trong những thế mạnh mà Topiclaw ngay từ đầu phát triển đã xác định. Với sự lỗ lực lớn từ các chuyên viên và các phòng ban khác, Topiclaw đã hoàn thành xuất sắc mốc kết quả trên, sau đây chúng ta sẽ điểm lại các mốc dấu quan trọng của Topiclaw với dịch vụ công bố sản phẩm:
Sữa ensure được công bố tại Topiclaw

Sữa ensure được công bố tại Topiclaw

+Ngày 17/8/2012 : Chính thức ra mắt dịch vụ hỗ trợ công bố, ban đầu chỉ có dịch vụ công bố mỹ phẩm mà thôi ….

+Ngày 06/09/2012: Chính thức bổ sung vào gói dịch vụ công bố thực phẩm, công bố thực phẩm thông thường khó hơn công bố mỹ phẩm rất nhiều nên Topiclaw đã đầu tư rất nhiều thời gian vào việc nghiên cứu và cung cấp thành công dịch vụ vào ngày đó.

+Ngày 20/1/ 2013: Chính thức kiện toàn toàn bộ hệ thống dịch vụ công bố sản phẩm, bao gồm cung cấp thành công tất cả các dịch vụ liên quan tới công bố mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm nhập khẩucông bố thực phẩm nhập khẩu và công bố thực phẩm chức năng .

Cho tới nay Topiclaw đã có uy tín rất lớn trong lòng các doanh nghiệp với các dịch vụ không chỉ là công bố sản phẩm nữa, chúng tôi đã tiến xa hơn thế rất nhiều, sẽ có dịp chúng tôi chia sẻ với quý vị và các bạn.

Click vào đây để vào trang dịch vụ của Panamax !
Trụ sở chính Panamax
Lô 32 liền kề 8 Văn Khê, Phường La Khê Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 04 63251730

Văn phòng HCM City
Số 168 Cô Giang Phường Cô Giang Quận 1 Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 62763915

Hotline: 093 668 0582

Luật doanh nghiệp Diễn đàn Maxitalk Chuyển phát nhanh Rao vặt